GÀO ĐÃ ĐỐI XỬ VỚI ÂN NHÂN CỦA MÌNH TỪ THUỞ HÀN VI NHƯ THẾ NÀO?

Chắc hẳn ai trong số chúng ta cũng từng có/ từng nghe qua một con bạn hamlol như thế này. Ở dơ, chơi dơ đã đáng khinh rồi, nhưng còn được bonus thêm quả “ăn cháo đá bát” thì thật là cực phẩm.

Cái loại như con Gào chỉ có thể tóm lại bằng ba cụm từ: VÔ ƠN – ĐẠO ĐỨC GIẢ – LỪA ĐẢO.

Nó VÔ ƠN vì nó trục được lợi rồi thì nó quẹt mỏ, unfriend người ta.

Nó ĐẠO ĐỨC GIẢ vì lúc nào cũng xoen xoét cái mồm, ra rả nhân quả, Phật pháp mà xem cái cách nó đối xử với người đã hi sinh công sức, tiền bạc để giúp đỡ nó từ cái thuở nó còn bê loz úp mấy anh nhà giàu xin tí “đồng kiềng” để giãy ra khỏi đống phèn bám trên thân.

Nó LỪA ĐẢO không chỉ với các đối tác kinh doanh của nó mà với người mà lẽ ra nó phải ghi ơn suốt đời nó cũng hứa hẹn đủ thứ trên trời dưới đất để người ta càng có lòng tin, càng cảm động để cho nó lợi dụng đến khi nào nó thấy đủ thì thôi.

Cái loại sống bất nhân bất nghĩa, đến cha mẹ mình mà còn không có chút hiếu nào, nhỏ thì xén tiền chợ, cho gia đình ăn đồ ươn thúi để đi ăn sushi một mình, lớn thì đày đọa ông bà, bắt ông bà làm việc như ô-sin (bắt bố giao hàng giữa trời nắng, làm đủ các loại việc vặt để ăn bớt tiền công thay vì thuê nhân viên, bắt mẹ ở nhà dọn nhà, trông cháu, đến nỗi con bé Bìn khóc ở phòng bên mà con gào ở nhà cũng phải gọi bà qua dỗ con, còn cái thân làm mẹ thì chỉ biết chụp choẹt, sống ảo với con lúc cần lợi dụng con để lấy lòng đám X con thì đào đâu ra hi vọng mà mong chờ.

“Cứu vật vật trả ơn, cứu nhân nhân trả oán”, đến người giúp mình lúc còn khó khăn mà nó cũng phủi sạch sẽ thì nói gì đến những con ch.iên ngu ngốc, dù đã được cảnh tỉnh nhiều lần nhưng vẫn đâm đầu vào cống tiền cho nó.

Câu chuyện của bạn nữ dưới đây là một lời cảnh tỉnh không chỉ cho những đối tác kinh doanh với con gào ở hiện tại mà còn trong tương lai nữa. NÉ NÓ XA XA RA, bằng không lúc nước ngập lên mũi rồi thì đừng kêu khóc. Khi ăn nên làm ra thì chị chị em em ngọt ngào nhưng khi lâm vào hiểm nguy thì nó sẵn sàng đạp luôn cả bạn, ôm tiền cao chạy xa bay trước đó!

Ngoài ra, chúng ta càng phải TẨY CHAY NÓ QUYẾT LIỆT hơn nữa, đừng để mối nguy hại như thế này tiếp tục gieo rắc tai họa cho nhân gian!

P.s: vũ phương thanh, mày còn nhớ hay đã quên🙂

Nguồn : https://www.facebook.com/2180220355543008/posts/2439909492907425?s=100008916169215&sfns=mo

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s