Hà Tuấn Tú ngoại truyện – phần 2

phốt gào tú chồng gào ha be dut la ai hanoimilk hanoi milk sua izzy hanoimilk hanoi milk sua izzy hanoimilk hanoi milk sua izzy hanoimilk hanoi milk sua izzy hanoimilk hanoi milk sua izzy hanoimilk hanoi milk sua izzy co phieu hanoimilk hanoi milk sua izzy phốt chị x và bé đụt tại sao gọi gào là x gào chia tay chồng gào li hôn chưa

– Đụt đụt, mau về đây block bọn anti dùm mẹ đi, chúng nó lại đang bóc phốt mẹ quỵt tiền kìa!!!
Nghe tiếng mẹ tru tréo trên điện thoại, Đụt bèn gào lên:
– Có thôi ngay đi không! Đã ra Hà Nội rồi vẫn không được yên!!! Dập máy đây 😡

Lẽ ra hôm nay đã là 1 ngày đẹp trời với Đụt. Suốt 1 tuần nay, ngày nào cậu cũng đi trơi siêu thị, như chưa bao giờ được đi. Thấm thoắt đã mấy năm từ ngày cậu bị đuổi học do đánh nhau ở trời Tây. Chưa kịp định thần, mẹ cậu đã đẻ liền 3 đứa em rồi nhốt cậu ở nhà trông em, không cho giao du với ai. Nhiều hôm 3 giờ sáng còn bị mẹ dựng dậy để chửi anti, khiến Đụt trở nên bẳn tính, cáu gắt. Có những lúc đang đi bắt pokemon thì lại bị lũ em quấy phá. Cuộc sống tù túng lâu ngày, khác éo nào đi tù.

Cho đến 1 ngày, bỗng nhiên Đụt đi tù thật (😆) Thật bất ngờ, ở tù hoá ra còn sướng hơn ở nhà (!!!) Lần đầu tiên, Đụt được ăn cơm có thịt, thay vì nốc trà sữa ỉa chảy, phô mai cám lợn mẹ làm. Trong tù, các chú công an dạy cậu biết bao điều hay lẽ phải, khác xa những gì mẹ dạy. Ngộ nghĩnh ghê. Lạ lolz ghê.

Đụt bỗng hết muốn làm siêu nhân trộm xe. Cậu chỉ muốn làm 1 cậu bé bình thường, được đi học, có bạn gái… như bao bạn khác. Hết 1 tháng, Đụt khóc lóc xin với chú công an:
– Cháu đéo muốn về nhà với mẹ đâu, chú cứ giam cháu đi 😭
– Thôi, bố cháu lên chuộc rồi kìa, về với bố đi.

Chỉ mấy ngày sau, Đụt đã có mặt tại Hà Nội, bắt đầu 1 cuộc sống bình thường, không lừa lọc, không xạo lolz. Rồi 1 ngày nào đấy, cậu sẽ được đi học lại cho có tấm bằng. Rồi cậu sẽ có bạn… Nghĩ đến đó, Đụt bỗng cảm thấy khoan khoái, hàm răng móm bỗng nở 1 nụ cười… 🙃
Ngày mai, Đụt sẽ lại đi siêu thị tiếp.

Nguồn: https://www.facebook.com/groups/antigaozone/ 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s