Kế hoạch úp sọt của Gào (Vũ Phương Thanh)

55865292_127623248329305_6602850345959817216_o
(Chị Vũ Phương Thanh, còn gọi là chị X / Gào / Gào Tanny. Tú Đụt = Hà Tuấn Tú)

Sau khi đẻ 3 đứa liên tiếp vẫn không thấy nhà Tú Đụt nói năng gì, chị X rất uất ức nhưng đã nghĩ ra 1 kế mới: đóng vai doanh nhân thành đạt. Biết là nhà Tú Đụt (Hà Tuấn Tú – chồng hờ của chị Thanh) e ngại chị úp sọt hòng chiếm tài sản, tại sao không làm dịu bớt nỗi lo của họ trước (rồi chiếm tài sản sau)? 😌

– Tháng 7/2017: mua xe Mẹc theo hình thức trả góp vay ngân hàng ~90%

– Tháng 9/2017: tham gia mở trà sữa Chamichi cùng 4 người khác. Thực chất là trà sữa vỉa hè lừa đảo, kiếm tiền bằng cách phông bạt rồi bán nhượng quyền. Chị được hưởng 20% lợi nhuận. Số tiền này vừa đủ để chị chuyển từ thuê nhà chung cư bé tí sang thuê biệt thự rồi rao đấy là nhà mình.
Thế là 1 bước chị đã thành ranh nhân thành đạt, có nhà (thuê) có ô tô (vay 90%) nha 😂

– Tháng 1/2018: Đụt được mẹ cho ngồi xe đẹp, lại hầu hạ chả phải làm gì, chỉ cần ở nhà chơi game, nên đã gật đầu tham gia đám xiếc thú. Chị bắt đầu rêu rao khắp nơi là sắp được cưới.

Mẹ đẻ Đụt nhẹ dạ, nên bắt đầu nguôi dần, đồng ý xuất hiện trong đám xiếc thú. Tuy nhiên, với bố Đụt (Hà bác Tuấn), có lẽ việc tra ra ngôi nhà thuê, xe trả góp chẳng khó khăn gì, nên chiêu trò của chị ko có tác dụng. Bố Đụt lẫn họ hàng đều ko xuất hiện trong cái “đám cưới” rởm, không có giấy đăng ký kết hôn, “cưới” bên hông nhà hàng này, và dĩ nhiên chị vẫn ko xơ múi được tài sản 😆

– Tháng 9/2018: chỉ sau “đám cưới” hơn 1 tháng, Đụt lái xe ngược chiều, rồi đánh công an, xe bị giam. Bố mẹ Đụt té ngửa vì ở với chị, Đụt càng thêm hư hỏng, ma tuý, vô công rồi nghề. Còn Thôn Lành thì lòi đuôi là không có tiền cũng chẳng có “quan hệ rộng”, bởi việc đơn giản là xin bảo lãnh cho người hoặc xe chị đều ko làm được. Bố Đụt đành cắn răng bay vào Sài Gòn, chi tiền bảo lãnh cho Đụt tại ngoại.

– Tháng 1/2019: Trà sữa Chamichi sập tiệm tại HN và các tỉnh, mĩ phẩm la bore HN, bánh bao ỉa chảy của chị cũng đóng cửa, BOM gì đó cũng đóng. Kế hoạch bước chân vào nhà Đụt lại thất bại. Xe vẫn còn 7 năm trả góp, nhà thuê khiến chị phải gồng mình trả tiền hàng tháng, vay tín dụng tùm lum. Chị còn lại gì ngoài khoản nợ ngân hàng 1,4 tỉ chưa biết bao giờ trả nổi?

– Tháng 3/2019: Đụt lên cơn thần kinh, chị X thì dạt ra bán hàng ở ki ốt bé tí 10m2 và nổi lềnh phềnh vì phốt 😌

Hãy dự đoán mưu kế tiếp theo của chị? Còn t thì đoán sức chịu đựng của Đụt đã đến giới hạn rồi nha 😆 Năm 2019 mới đầu năm đã phát bệnh nặng. Và đời chị lại tiếp tục đầy drama cho chúng ta coi )

nha van gao chamichi menu chamichi gào chamichi review chamichi hà nội chamichi thailand review trà sữa chamichi chamichi foody chamichi chi nhánh chị x chồng nhà văn gào bị bắt hà quang tuấn chồng gào và chồng gào và scandal bố chồng gào scandal gào vs chồng chồng của gào bị công an bắt spa của nhà văn gào bị phốt hanoimilk

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s